Xuất hiện lần đầu trên sân khấu lớn của BMAs, BTS không hề tỏ ra nao núng khi thể hiện phong thái đầy tự tin và chuyên nghiệp. 7 chàng trai đến từ xứ sở Kim chi đã mang đến cho lễ trao giải một làn gió mới đậm đà màu sắc Châu Á giữa trời Tây. Sân khấu càng thêm bùng nổ khi Halsey bước ra, sự kết hợp của 2 ngôi sao Âu Á khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú với giai điệu sôi động của Boy With Luv

Giọng hát live khỏe khoắn, nội lực kết hợp cùng vũ đạo vô cùng nhuần nhuyễn và điêu luyện của BTS thật sự đã chiếm được tình cảm từ những khán giả có mặt tại đêm diễn. Đặc biệt phản ứng của những ngôi sao Hollywood khi xem BTS biểu diễn khiến nhiều người vô cùng thích thú. … đều không thể ngồi yên trước sân khấu của BTS và Halsey.

Xuất hiện đầy tự tin trên sân khấu…

BTS đã khiến hội trường không ngừng hò hét!
BTS và Halsey đã có màn biểu diễn vô cùng ăn ý.

Thậm chí sau khi BTS kết thúc màn trình diễn của mình, hàng nghìn khán giả vẫn liên tục vỗ tay, hò hét một lúc lâu sau đó. BTS dường như đang rất thành công tại thị trường âm nhạc khó tính này, cứ với đà này chẳng bao lâu nữa họ sẽ có một chỗ đứng vững chắc tại lãnh địa âm nhạc Âu Mỹ mà thôi.

Tại BMAs 2019 năm nay, BTS cũng có được cho mình 2 đề cử tại hạng mục Top Duo/Group và Top Social Artist đối đầu trực tiếp với những cái tên “sừng sỏ” như Ariana Grande, Maroon 5, EXO…  Và đã xuất sắc giành chiến thắng ở cả hai hạng mục và lập nên kì tích đầu tiên tại Billboar Music Awards cho Kpop. Chúc mừng BTS thôi nào!

BTS chiến thắng hạng mục Top Social Artist. Và chiến thắng cả hạng mục Top Duo/Group.