Ngay sau khi thông tin nghệ sĩ Lê Bình bị liệt hai chân, đã lo hậu sự vì di chứng ung thư được đăng tải, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự buồn cảm và đau lòng với những gì người nghệ sĩ này đang gánh chịu.

"Hiện tại bác sĩ nói tế bào ung thư đã xâm nhập tới tận tuỷ, làm cho tôi bán thân bất toại, không còn đi đứng được nữa, tiêu tiểu tại chỗ. Đây là điều không ai mong muốn cả nhưng việc gì tới cũng phải tới thôi. Lúc trước còn khoẻ mạnh thì tự mình chăm sóc cho mình nhưng bây giờ phải nhờ người chăm sóc. Theo bác sĩ thì không hứa hẹn gì lắm, còn nước còn tát. Thời gian sắp tới sẽ chữa trị liều thuốc mạnh để ngăn việc xâm nhập vào tuỷ",nam nghệ sĩ nói.

Trước thông tin này, MC Đại Nghĩa đã đăng tải dòng trạng thái kêu gọi sự ủng hộ từ bạn bè nghệ sĩ, khán giả để có thể giúp nghệ sĩ Lê Bình trong những ngày tháng khó khăn nhất. Theo MC Đại Nghĩa, đây là việc cần làm ngay, đủ thiết thực để giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình trước khi quá muộn. MC Đại Nghĩa cho biết, anh sẽ mở tài khoản trong vòng 1 tuần để nhận sự giúp đỡ từ mọi người và sau khi tổng kết, anh sẽ trực tiếp mang toàn bộ số tiền nhận được đến cho nghệ sĩ Lê Bình.

"Đừng buồn khi đọc thông tin này, điều chúng ta cần là hãy LÀM NGAY MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ.

Nghệ sĩ luôn muốn mình đẹp nên Nghĩa xin được chọn tấm ảnh đẹp nhất của chú để đăng lên.

Chú Lê Bình bệnh nặng chúng ta cũng đã biết. Chúng ta chờ một phép lạ, nhưng phép lạ thì...ít khi xảy ra lắm. Nên thôi, chúng ta xắn tay vào làm được đến đâu thì làm vậy. Giúp chú vào giai đoạn ngặt nghèo này trước khi quá muộn.

Hiện chú không còn đi lại được mà phải ngồi xe lăn.

Theo chú, bác sỹ báo cho chú biết tủy của chú đã bị phá hỏng hoàn toàn khiến thân dưới từ thắt lưng trở xuống bị liệt hẳn. Chú không kiểm soát được tiểu tiện, còn đại tiện phải đi trên ghế cao. Bác sỹ khẳng định chú đã rơi vào tình trạng nguy hiểm, mọi thứ sẽ rất mong manh.

Vậy nên ngay lúc này chúng ta hãy cùng chia sẻ với chú bằng những gì thiết thực nhất trước khi quá muộn. 
Nghĩa đại diện tài khoản AN VUI sẽ đứng ra kêu gọi trong vòng 1 tuần lễ bắt đầu từ ngày hôm nay. Sau đó Nghĩa sẽ mang tấm lòng của mọi người đến cho chú.

Mọi đóng góp xin gởi về tài khoản BÙI ĐẠI NGHĨA, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng
Số TK : ‪0721000599682‬

Các bạn nhớ ghi rõ nội dung là “HỖ TRỢ NGHỆ SĨ LÊ BÌNH” nhé

Cám ơn các bạn nhiều"

Theo Motthegioi