Báo Người Nổi Tiếng

Dàn ngôi sao đến chúc mừng Á hậu Tố Uyên ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm

Baonguoinoitieng.vn - Vào cuối tuần qua tại Tp.HCM, Á hậu Tố Uyên đã long trọng tổ chức buổi lễ trao quyết định và ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm thuộc Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe

Thạc sĩ Văn hóa học - Á hậu Tố Uyên

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Trung tâm và là kết quả của một thời gian chuẩn bị để có được đầy đủ các điều kiện.

Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc rạng rỡ ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm

Á hậu Tố Uyên khoe “ba nàng công chúa” trong sự kiện.

Đây là lần đầu tiên, Á hậu Tố Uyên dẫn các con tham gia sự kiện event trước báo giới và cơ quan truyền thông.

Á hậu Tố Uyên chụp ảnh cùng Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ Tịch Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam, Nguyên Uỷ Viên Trung Ương Đảng, Nguyên Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện đặc biệt của ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên Ủy Viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của ông Phạm Đình Vương, Ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Hội, Chủ tịch Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng miền Nam, Trưởng Văn Phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cùng sự hiện diện của các vị khách Quốc Tế và nhiều hoa hậu, diễn viên, người mẫu trong nước và thế giới, cùng đại diện các cơ quan Thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng lãnh đạo các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân cùng tham dự.

Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt trung tâm Từ Tâm

Tại buổi lễ ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, đã đích thân trao quyết định thành lập Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm và trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Hoàng Tố Uyên, Á hậu sông Mê Kông, hội viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam nhấn mạnh: “Đây là trung tâm tổ chức sự kiện đầu tiên thuộc Trung ương Hội, do đó Ông rất mong rằng Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho công đồng Việt Nam, đồng thời làm phát huy tốt chức năng và nhiệm vụ của mình đối với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam”.

Ông Phạm Đình Vương - Trưởng VP đại diện phía nam Hội GDCSSK Cộng Đồng Việt Nam đọc quyết định thành lập trung tâm Từ Tâm.

 

 Hoa hậu Kiều Ngân đến tham dự sự kiện và dẫn dắt chương trình do Á hậu Tố Uyên tổ chức.

Á vương Hoàng Phi Kha diện vest lịch lãm khoe vẻ đẹp nam tính.

Nam vương Cao Xuân Tài khoe vẻ đẹp nam thần sau khi đăng quang 'Man of The World 2018'. 

Rất đông bạn bè và nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng Á hậu Tố Uyên nhân sự kiện cô tổ chức ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm do mình điều hành và sáng lập.

Á hậu từng đăng quang Hoa hậu Mekong Toàn Quốc năm 1998, Người sáng lập và điều hành Quỹ từ Thiện Từ Tâm, đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm, chia sẻ: “Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Mekong 1998, với sứ mệnh của một Á hậu Tôi đã có nhiều chuyến thiện nguyện và từ thiện, luôn đồng cảm với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt là sau những chuyến đi thiên nguyện trở về, Tôi luôn suy nghĩ mình phải làm một điều gì đó để giúp đỡ mọi người một cách thiết thực nhất và đi đến quyết định thành lập Quỹ từ thiện Từ Tâm. Tôi mong muốn Quỹ từ thiện sẽ được ủng hộ, chung tay góp sức của xã hội và lan tỏa đến tất cả mọi người để ngày càng lớn mạnh, mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng”.

“Vì yêu thương trao đi là yêu thương Từ Tâm, chúng tôi những thành viên sáng lập, đối tác và tình nguyện viên Quỹ Từ Tâm Foudnation đều có chung tâm huyết phải làm điều gì đó thực tế để giúp cho cuộc sống khó khăn của trẻ em và tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn.”, Thạc sĩ - Á hậu Tố Uyên cho biết.

Chia sẻ về những dự định của Trung Tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm sau khi chính thức đi vào hoạt động - Á hậu Tố Uyên cho biết Trung tâm đã xây dựng kế hoạch thực hiện một số dự án cộng đồng như sau:

- Dự án “cùng em đến trường” - Đối tượng là các em hiếu học có hoàn cảnh thật sự khó khăn, các em mồ côi, Trung tâm sẽ bảo trợ các em ăn học cho tới đại học.

- Dự án Chăm sóc sức khoẻ cho người già neo đơn không nơi nương tựa.

- Dự án xây trường học mẫu giáo cho vùng sâu, vùng xa.

- Dự án quỹ dành cho các chương trình y tế cộng đồng và chăm  sóc sức khoẻ cho người nghèo.v.v…

Sự ra đời Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm với tôn chỉ và mục đích vì cộng đồng, chúng tôi hy vọng rằng sẽ làm được nhiều việc hơn nữa và ngày càng phát triển và bền vững.

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Mekong Toàn Quốc năm 1998, Á hậu Tố Uyên tạm dừng các hoạt động trong giới showbiz để hoàn thành việc học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Văn hóa học. Sau hơn 15 năm, cô đã quyết định quay trở lại showbiz với các hoạt động kinh doanh và thiện nguyện của mình. Sau những tháng năm hoạt động thiện nguyện liên tục, cái tên Quỹ thiện nguyện Từ Tâm ( Từ Tâm Foundation) cũng đã ra đời như chính cái tên giản dị vốn có của nó. Nếu như hơn 10 năm trước, cô chỉ làm từ thiện với tư cách cá nhân, thì kể từ khi lập quỹ và hoạt động miệt mài hơn 5 năm nay dưới tên gọi Từ Tâm thì ngày hôm nay, Quỹ Từ Tâm đã chính thức được công nhận và ra mắt với tên gọi Trung Tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm.

Ông Nguyễn Hồng Quân trao quyết định thành lập và bổ nhiệm giám đốc trung tâm Từ Tâm cho Thạc sĩ Văn hóa học -  Á Hậu Mekong Nguyễn Hoàng Tố Uyên.

Một số hoạt động của Qũy Từ Tâm trong 5 năm qua:

 • Xây dựng cầu Từ Tâm tại tỉnh Hậu Giang
 • Trao tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Hậu Giang
 • Trao tặng quà các trại trẻ mồ côi tại 01 Tỉnh và thành phố
 • Tổ chức các chuyến khám chữa bệnh, phát thuốc, khám chữa răng nhân đạo cho 1000 hộ nghèo, dân tộc và trẻ em tại các tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Nam Định, Di Linh và các vùng đồng bào dân tộc như: Gia bắc, Gưng ré…
 • Tổ chức những đợt cứu trợ đồng bào lũ lụt miền trung
 • Tổ chức chuyến phát quà, heo giông cho các hộ nghèo Lào Cai. Phát quà và áo ấm cho các trường tiểu học Lào Cai.
 • Tổ chức các chuyến thăm và phát quà tại Trung tâm bảo trợ người già và trẻ khuyết tật Tỉnh Bình Dương
 • Tổ chức các chuyến thăm và phát quà Viện dưỡng lão Tân Thông.
 • Tổ chức các chuyến phát quà đêm giao thừa cho người vô gia cư trong thành phố với chuơng trình đón giao thừa cùng Từ Tâm.
 • Nấu cơm định kì hàng tháng, quý cho nguời nghèo vô gia cư tại TpHCM.
 • Tài trợ 200 cả mổ mắt trong chương trình ánh sáng Từ Tâm lần 1 tại bệnh viện nguyễn trãi, quận 5. TpHCM
 • Tài trợ 200 ca mổ mắt đục thuỷ tinh thể trong chương trình ánh sáng Tù Tâm lần 2 tại bệnh viện Nguyễn Trãi lần 2
 • Tài trợ hàng trăm ca phẫu thuật sứt môi hở vòm họng cho trẻ em nghèo lần 1 và 2 tại bệnh viện răng hàm mặt TpHCM

Về Trung Tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm và Quỹ Từ Tâm Foundation:

Trung Tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm được thành lập theo Quyết định số 118/QĐ-TC của Hội Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam nhằm hỗ trợ, phát triển các chương trình y tế, giáo dục, văn hóa và nhân đạo tại Việt Nam.

Quỹ Từ Tâm Foundation do Thạc sĩ - Á hậu Tố Uyên sáng lập và điều hành ra đời từ năm 2013 với các hoạt động thiện nguyện trên cả nước. Quỹ Từ Tâm Foundation từ những ngày đầu thành lập được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhâ, Mạnh thường quân trong và ngoài nước: hàng trăm văn nghệ sỹ, các doanh nghiệp, những nhà khoa học và hàng ngàn các bạn tình nguyện viên luôn sẵn lòng vì sự thương yêu và hạnh phúc.

Cùng nhìn lại những hình ảnh Á hậu Tố Uyên đã long trọng tổ chức buổi lễ trao quyết định và ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm thuộc Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam:

Tấn Văn

Báo Người Nổi Tiếng

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Ba chiếc túi hàng hiệu phu nhân ông Kim Jong-un nhiều lần sử dụng
Ba chiếc túi hàng hiệu phu nhân ông Kim Jong-un nhiều lần sử dụng

Sau lần đầu chính thức xuất hiện bên lãnh đạo Triều Tiên năm 2012, Ri Sol-ju liên tục dùng sản...

Bi Rain âm thầm bảo vệ gia đình bằng cách hạn chế nhắc đến vợ và con gái.
Bi Rain âm thầm bảo vệ gia đình bằng cách hạn chế nhắc đến vợ...

Bi Rain cho rằng việc kể về Kim Tae Hee và con gái nhỏ trên truyền thông có thể là...

Loạt nữ nhân tài sắc tỏa sáng trong trang phục dạ hội MiVaLy
Loạt nữ nhân tài sắc tỏa sáng trong trang phục dạ hội MiVaLy

Xinh đẹp, tự tin và đều là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp bản lĩnh, loạt nữ doanh nhân còn...

Ngai Vàng Điện Ảnh VN Ký Quốc Đạt: Công Ty Người Mẫu IL Model là nơi mà tôi truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê thời trang
Ngai Vàng Điện Ảnh VN Ký Quốc Đạt: Công Ty Người Mẫu IL Model là...

Với năng khiếu và niềm đam mê thời trang vốn có, Ký Quốc Đạt đang trở thành người truyền cảm...

Trump cuồng fast food vì là 'đồ ăn hợp vệ sinh nhất'
Trump cuồng fast food vì là 'đồ ăn hợp vệ sinh nhất'

Sau khi nhậm chức Tổng thống, Trump đã yêu cầu đầu bếp Nhà trắng học cách làm những bữa ăn...

Lady Gaga hủy hôn ước với bạn trai
Lady Gaga hủy hôn ước với bạn trai

Nữ ca sĩ và nhà quản lý tài năng Christian Carino lặng lẽ chia tay sau hai năm gắn bó.

Dàn sao dự tiệc cưới Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh tại TP HCM
Dàn sao dự tiệc cưới Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh tại TP HCM

Tối 19/2 vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình, Huỳnh Đông - Ái Châu cùng rất đông nghệ sĩ tới...

Bom tấn phim Việt 2019 – Hai Phượng hé lộ cảnh hành động nghẹt thở của Ngô Thanh Vân
Bom tấn phim Việt 2019 – Hai Phượng hé lộ cảnh hành động nghẹt thở...

‘Hai Phượng’ là một trong những dự án tâm huyết và là vai diễn hành động cuối cùng của Ngô...

 Phương Nga - Bình An lên tiếng về việc đi chụp ảnh cưới
Phương Nga - Bình An lên tiếng về việc đi chụp ảnh cưới

Sau khi công khai hẹn hò đúng ngày Valentine 14/2 vừa qua, cặp đôi Bình An - Phương Nga đã nhận được...

Album hoàn thành, Rihanna cuối cùng cũng đã chịu nhá hàng tên ca khúc mới
Album hoàn thành, Rihanna cuối cùng cũng đã chịu nhá hàng tên ca khúc mới

Nhưng vẫn chưa tin đâu Rihanna ơi, đến khi nào tung chính thức hãy tin nhé!

© 2014 TIN TỨC NGƯỜI NỔI TIẾNG
Bảo trợ thông tin: Báo Kinh Tế Du Lịch
Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 99/GP - BTTT
do Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/9/2011
® Ghi rõ nguồn Theo Baonguoinoitieng.vn khi phát hành thông tin từ website này
Liên hệ tòa soạn: bbt@baonguoinoitieng.vn

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99
Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 00 4690
Phiên bản Beta


Design by
DMCA.com Protection Status