Báo Người Nổi Tiếng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức khởi động

Baonguoinoitieng.vn - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức bắt đầu từ ngày 1/1/2017 – 19/8/2017, đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngày 27/12 (TP HCM), Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn - SG Unicorp chính thức họp báo công bố tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM và TP. Hà Nội, vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Phạm Hương khóc nức nở tại họp báo

Á hậu Dương Trương Thiên Lý là giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam. Vòng sơ khảo cuộc thi sẽ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là chọn người phụ nữ có vẻ đẹp gợi cảm, cá tính mạnh mẽ, độc lập. Hoa hậu phải là người có khả năng truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Điều này sẽ được thể hiện qua một chương trình truyền hình thực tế được thiết kế riêng cho các thí sinh trong cuộc thi.

Phạm Hương khóc nức nở tại họp báo

Trong họp báo, tiêu chí tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên của cuộc thi được mang ra bàn luận. Ông Trần Ngọc Nhật, đồng trưởng ban tổ chức, chia sẻ: "Theo quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên, không sử dụng dao kéo. Tuy nhiên, với những trường hợp áp dụng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn như tiêm chích, chúng tôi sẽ có hội đồng nhân trắc học để thẩm định, tùy mức độ mà đánh giá có đạt yêu cầu cuộc thi không. Về làm răng sứ, nếu đó là do rủi ro không mong muốn và thí sinh có đủ giấy tờ chứng minh thì vẫn hợp lệ". Quy định này được đánh giá là cởi mở hơn so với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Nhật – Phó Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn, đồng Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Với mong muốn được tổ chức một cuộc thi thành công, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, qua đó tìm kiếm đại diện xứng đáng, phù hợp tiêu chí để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017, chúng tôi đã và đang thực hiện chi tiết cũng như chuẩn bị chu đáo các công tác tổ chức sắp tới theo đúng quy trình của Bộ VHTT&DL và bản quyền cùng quy trình từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”.

Đồng thời, để tổ chức cuộc thi minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp, Ban tổ chức (BTC) đã phối hợp với đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới – công ty kiểm toán KPMG là đơn vị rất quan trọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các công tác tổ chức cuộc thi.

Phạm Hương khóc nức nở tại họp báo

Á hậu Thúy Vân rạng rỡ bên bạn trai Tuấn John. Anh là thành viên ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Đây là một trong những đơn vị kiểm toán uy tín nhất thế giới, sẽ tham gia kiểm toán kết quả các vòng thi. Các chuyên gia của KPMG sẽ theo dõi và giám sát chặt chẽ quy trình chấm thi trong suốt vòng thi bán kết và chung kết nhằm đảm bảo kết quả cuộc thi được minh bạch, cũng như đảm bảo không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm.

Đại diện BTC cho biết, bên cạnh các thành viên Ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, thì việc có đơn vị kiểm toán là yếu tố rất cần thiết để cuộc thi được diễn ra uy tín và công bằng, cũng như tạo sự yên tâm cho thí sinh tham gia cuộc thi.

Sự thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với sự đăng quang thuyết phục của Hoa hậu Phạm Hương cũng đã đánh dấu được những bước hoàn thiện trong khâu tổ chức để mang đến sân chơi chuyên nghiệp, uy tín và bình đẳng.

Phạm Hương khóc nức nở tại họp báo

Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng. Cô đại diện nhan sắc trong nước dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016 tại Philippines sắp tới.

Đặc biệt Hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy, tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Vì vậy, công tác tổ chức cũng như nội dung chương trình năm nay được Ban tổ chức đổi mới, phát triển, nhằm mang đến sự cạnh tranh kịch tính và gây cấn nhưng không kém phần nóng bỏng.

Ngoài ra, BTC cũng sẽ tổ chức ghi hình nhiều hoạt động và phát sóng dưới dạng truyền hình thực tế nhằm thể hiện bản lĩnh, những kỹ năng cần thiết của một Hoa hậu qua chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

BTC cũng nâng số tuổi của thí sinh đăng ký dự thi lên thêm một tuổi. Cụ thể, thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi từ 18 - 26 (nâng thêm 1 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông… đều có cơ hội tham gia cuộc thi.

Hiện nay Ban tổ chức đã bắt đầu tuyển sinh và nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017. Hệ thống các giải thưởng phụ được bổ sung thêm phần thi Người đẹp Tài năng (Phần thi tự chọn).

Kết thúc tuyển sinh, cuộc thi sẽ được tổ chức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM (2/6/2017 – 3/6/2017) và TP. Hà Nội (ngày 16/6/2017 – 18/6/2017) vòng Bán kết (Từ ngày 22/7/2017 – 29/7/2017) và Chung kết (Từ 14/8/2017 – 19/8/2017), đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang.

Tại buổi họp báo, chia sẻ cảm xúc trước khi cuộc thi được chính thức bắt đầu tổ chức, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương cho biết: “Tôi đang được sống lại khoảnh khắc cuộc thi năm 2015 và trân trọng từng kỷ niệm, những giây phút đáng nhớ có được trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Việc đăng quang trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã làm thay đổi cuộc đời Phạm Hương, giúp Phạm Hương có nhiều trải nghiệm quý giá và trưởng thành lên rất nhiều. Chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng chính là bàn đạp vững chắc giúp Phạm Hương có những phát triển thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Phạm Hương khóc nức nở tại họp báo

Phạm Hương đang rất hồi hộp và mong chờ đến ngày được trao chiếc vương miện cho Tân hoa hậu, xin chúc cuộc thi năm nay sẽ thành công và tìm kiếm được gương mặt mới thật sự xuất sắc và xứng đáng với danh hiệu danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ”.

Chu Tấn Văn

Ảnh: BTC

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
'Mỹ - Trung có thể trì hoãn việc đàm phán thương mại'
'Mỹ - Trung có thể trì hoãn việc đàm phán thương mại'

Nguồn tin của CNBC cho biết, cuộc đàm phán giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới liên tục...

Akira Phan tăng cân, cạo tóc và tạm nghỉ hát vì stress
Akira Phan tăng cân, cạo tóc và tạm nghỉ hát vì stress

Akira Phan thừa nhận hình ảnh phát tướng, đầu trọc đang lan truyền trên mạng là của anh. Nam ca...

Thaco thành cổ đông lớn trong công ty nông nghiệp của Bầu Đức
Thaco thành cổ đông lớn trong công ty nông nghiệp của Bầu Đức

Thaco sở hữu 7,86% vốn điều lệ công ty nông nghiệp của Bầu Đức sau giao dịch thoả thuận trị...

Trump: 'Nếu Fed giảm lãi suất, Mỹ sẽ thắng Trung Quốc'
Trump: 'Nếu Fed giảm lãi suất, Mỹ sẽ thắng Trung Quốc'

Tổng thống Trump khẳng định, chỉ cần Fed giảm lãi suất, cuộc chiến thương mại với Trung Quốc sẽ kết...

Bloomberg: Mỹ - Trung có thêm một tháng để đàm phán thương mại
Bloomberg: Mỹ - Trung có thêm một tháng để đàm phán thương mại

Chính quyền Mỹ nói với Trung Quốc rằng nước này có một tháng để đạt thỏa thuận, hoặc sẽ bị...

Đại lý bỏ xăng E5 để bán xăng khoáng
Đại lý bỏ xăng E5 để bán xăng khoáng

Tỷ trọng bán xăng E5 trong cơ cấu xăng ngày càng giảm, từ 42% năm 2018 về còn 38% ba...

Trump nói 'không vội kết thúc thỏa thuận thương mại với Trung Quốc'
Trump nói 'không vội kết thúc thỏa thuận thương mại với Trung Quốc'

Ông chủ Nhà trắng cho biết tiếp tục đàm phán với Trung Quốc và hy vọng nền kinh tế thứ...

TP HCM kêu gọi đầu tư gần 54 tỷ USD
TP HCM kêu gọi đầu tư gần 54 tỷ USD

Các dự án kêu gọi đầu tư đợt này của TP HCM phần nhiều thuộc lĩnh vực giao thông, hạ...

Hội nghị Quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2019
Hội nghị Quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái...

The Business Excellence Forum & Awards (BEFA) - Hội nghị Quốc tế về kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp...

Tác giả Lê Minh Tuấn ra mắt sách Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công
Tác giả Lê Minh Tuấn ra mắt sách Bí mật hành vi - Chìa khóa...

Bằng hành trình của chính bản thân, tác giả Lê Minh Tuấn đã trải lòng mình qua từng trang sách...

© 2014 TIN TỨC NGƯỜI NỔI TIẾNG
Bảo trợ thông tin: Báo Kinh Tế Du Lịch
Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 99/GP - BTTT
do Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/9/2011
® Ghi rõ nguồn Theo Baonguoinoitieng.vn khi phát hành thông tin từ website này
Liên hệ tòa soạn: bbt@baonguoinoitieng.vn

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99
Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 00 4690
Phiên bản Beta


Design by
DMCA.com Protection Status