Báo Người Nổi Tiếng

Kelly Ngô: Chính ông xã khuyến khích tôi dự thi hoa hậu

Baonguoinoitieng.vn - Ngày 11/11/2018, tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TP. HCM) sẽ diễn ra Lễ hội Vinh danh Hoa hậu Việt Nam toàn cầu.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Hoa hậu Kelly Ngô

Cuộc thi đã được công ty giải trí ca nhạc Kim Lợi Macro Entertainment tổ chức tại Mỹ vào tháng 6/2018. Giải Hoa hậu Việt Nam toàn cầu năm 2018 bao gồm các vương miện cho Hoa hậu Miss Vietnam Global, Hoa hậu Doanh nhân, Hoa hậu Quý bà  trên 40 tuổi và Hoa hậu Quý bà dưới 40 tuổi. Và người được vinh danh rất xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu quý bà trên 40 tuổi chính là Kelly Ngô.   

Kelly Ngô được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, tốt nghiệp Đại học Tổng hợp chuyên ngành Luật Kinh tế năm 1997. Đến năm 2018, Kelly vinh dự được đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu. Kelly đã lập gia đình được 20 năm và có ba cháu. Hiện nay, Kelly đang sinh sống và làm việc ở cả hai nơi là Sài Gòn và thành phố Seattle thuộc tiểu bang Washington.

Tại Việt Nam, Kelly đang quản lý Beauty Spa MYDU Permanent Make up & Beauty (448/19 Trần Hưng Đạo phường 2 Quận 5).

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Được biết chương trình Hoa hậu Việt Nam toàn cầu - Miss Vietnam Global lần thứ 12/2019 sẽ được tổ chức vào tháng 6/2019 tại Hoa Kỳ. Động lực nào đã thúc đẩy chị tham gia cuộc thi của Kim Lợi năm 2018?

Đến với cuộc thi của Kim Lợi, Kelly mong muốn được giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thành đạt, năng động trong việc điều hành doanh nghiệp, chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm mà còn có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng cộng đồng giúp xã hội ngày càng phát triển.

Chị có gặp khó khăn hoặc áp lực tâm lý gì trong thời gian tham gia cuộc thi không?

Với Kelly, tham gia cuộc thi thì không phải là áp lực. Đó là nỗ lực và đam mê. Kelly luôn mang trong mình tinh thần của một chiến binh và sự mạnh mẽ đó đã giúp Kelly vượt lên tất cả và chiến đấu hết mình.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Chị nghĩ sao về cuộc thi này?

Đây là sân chơi nhằm giới thiệu vẻ đẹp của các nữ doanh nhân Việt. Cuộc thi giúp tôn vinh các nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh trên thương trường, tôn vinh những phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và đồng thời cũng  thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị.

Gia đìnhnhất là ông xã có ủng hộ chị đến với đấu trường nhan sắc quốc tế này không?

Gia đình mình có truyền thống ủng hộ hết mình cho mỗi thành viên khi họ phải thực hiện một trách nhiệm nào đó. Khi mình làm việc thì anh ấy ủng hộ, ngược lại thì mình sẽ chăm lo ủng hộ anh ấy mỗi khi anh ấy cần tập trung cho một công tác quan trọng nào đó. Đối với con cái và cha mẹ cũng như vậy.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Theo chị, gia đình và danh tiếng, cái nào quan trọng hơn?

Ông bà ta thường nói “Gia đình là tế bào của xã hội, là nền tảng để phát triển xã hội. “ Với Kelly thì chuẩn mực văn hóa gia đình lại chính là nền tảng của hạnh phúc cho nên Kelly nghĩ gia đình quan trọng hơn là danh tiếng. Gia đình là tổ ấm nuôi dưỡng mỗi con người lớn lên và trưởng thành. Gia đình cũng chính là điểm tựa tinh thần vô cùng lớn lao cho mỗi thành viên, là nơi khơi nguồn mọi sáng tạo, thành công, và cũng là nơi chúng ta trở về sau mỗi hành trình mệt mỏi. Với phụ nữ cũng vậy, họ có thể là những doanh nhân thành đạt, họ có thể đầy uy quyền trong xã hội, song khi về nhà họ trở lại với thiên chức người vợ, người mẹ đảm đang, yêu chồng thương con hết mực. Họ tôn trọng chồng con vì họ luôn nghĩ rằng mình thành đạt ngoài xã hội nhưng gia đình mới là cái nôi làm nên sự thành công đó.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Danh hiệu hoa hậu có làm xáo trộn những sinh hoạt thường ngày của chị không?

Hầu như không có gì thay đổi, cũng không có nhiều người nhận ra mình lắm. Mỗi người đều có những lo toan cuộc sống và công việc của mình. Đôi khi có người nhận ra thì mình nhận được ở họ những lời chào hỏi, những nụ cười thân thiện, mình rất vui được đáp lại sự thân thiện đó của mọi người.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Mục đích thực sự của chị khi thi hoa hậu?  

Đầu tiên là vì chông mình khuyến khích mình đi thi. Ý tưởng trải nghiệm lại bản thân sau nhiều năm lập gia đình của anh ấy làm mình cảm thấy thú vị và quyết định tham gia.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Theo chị, với một hoa hậu, sắc đẹp và tài năng, cái nào quan trọng hơn?

Sắc đẹp hay tài năng đều là tài sản của một người. Người coi sắc đẹp là tài sản lớn nhất sẽ đầu tư thời gian, tâm trí để bảo toàn sắc đẹp. Người coi trí tuệ và tài năng là tài sản lớn sẽ ưu tiên chăm chút cho trí tuệ. Nếu tài sản lớn nhất của bạn là những đứa con thì mọi sự chú ý của bạn sẽ hướng vào con. Thật sự mà nói thì không có mẫu số chung cho mọi phụ nữ. Hơn nữa, theo Kelly vẻ đẹp bề ngoài luôn là giá trị phai tàn trước nhất, bởi thời gian. Cái đẹp thường mặc định phải đi cùng tuổi trẻ. Đến một lúc nào đó, tuổi trẻ qua mất, nhan sắc rời đi, điều khiến ta sống dễ chịu và dễ dàng hơn, là các giá trị khác, sức khỏe hay những mối liên hệ tình thân chẳng hạn.

Cuộc thi vừa qua đã mang đến cho chị những kinh nghiệm gì?

Chặng đường đến với cuộc thi này của Kelly là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Và điều quan trọng hơn hết mà Kelly học được đó là sự tự tin. Kelly nhận thấy rằng, khi bạn xây dựng cho mình một "hàng rào" gọi là sự tự tin, bạn sẽ làm được mọi thứ.

Gia đình, việc kinh doanh, việc xã hội… Làm thế nào chị có thể cân bằng và đảm đương mọi việc?

Sau khi hoàn tất các hoạt động của cuộc thi, Kelly cực kỳ bận rộn vì phải tiếp tục giải quyết những công việc ở công ty đọng lại do dành thời gian tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, Kelly còn xuôi ngược với lịch đi làm từ thiện, chụp hình cho các báo, lại vẫn phải đảm bảo việc chăm sóc nhà cửa, con cái. Cho nên bản thân Kelly nghĩ mình  cần có một kế hoạch và lịch trình linh hoạt  cùng với sự ủng hô động viên giúp sức từ gia đình hai bên để mình hoàn thành nhiệm vụ.

Ông xã có hỗ trợ gì cho chị trong gia đình cũng như kinh doanh không?

Trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày, mọi người hay bảo vợ chồng tôi gắn liền với nhau như hình với bóng. Ông xã sẵn sàng tháp tùng vợ đi khắp mọi nơi. Ông xã còn giúp tôi rất nhiều trong việc chăm sóc con cái để vợ có thời gian và sức lực tập trung nhiều cho công việc. Nếu không có ông xã giúp đỡ thì có lẽ tôi đã không đảm đương nổi công việc này.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Sau khi đăng quang, chị đã làm được những việc gì cho cộng đồng?

Đăng quang xong với Kelly mới là áp lực. Làm sao để hoàn thiện bản thân và xứng đáng với chiếc vương miện. Hy vọng, Kelly có thể tiếp tục chinh phục khán giả bằng tình yêu, nhiệt huyết và sự đam mê của mình bằng những công việc thiện nguyện.

Theo chị, một hoa hậu giữ hạnh phúc gia đìhn có khó hơn người thường không?  

Kelly nghĩ là không vì người phụ nữ nào cũng đều có chung một bí quyết mà họ nắm giữ, ấy là luôn coi gia đình đặt lên trên tất cả. Sống với nhau đến thời điểm này, tình yêu của Kelly  và ông xã  đã trở nên sâu lắng, không còn bột phát mỗi ngày, kiểu: "Anh có yêu em không?". Chúng tôi tận tuỵ, vì nhau và hy sinh cho nhau. Khi chọn anh, Kelly cũng may mắn vì được lấy người mình yêu và đang sống hạnh phúc. Đối với Kelly, tình yêu rất quan trọng. Mình không muốn có một tình yêu nguội lạnh vì như thế, cuộc sống sẽ rất buồn. Ngọn lửa yêu nguội tắt, còn gì để mình phấn đấu? Ví dụ như có tình yêu, mình mới thích diện, thích đẹp cho người ấy ngắm, có động lực để phấn đấu. Mình muốn thân hình thon thả, xinh đẹp là để chồng tự hào.

kelly ngo di thi hoa hau vi chong khuyen khich

Chuyến đi thiện nguyện của Hoa hậu Kelly Ngô

Dự án hoạt động sắp tới của chị?

Vì sắp tới vào tháng 10 năm nay, Kelly sẽ mở thêm một chi nhánh Beauty Spa tại thành phố Seattle WA với tên gọi Kelly N Permanent Makeup. Cho nên Kelly muốn dành thời gian cho việc kinh doanh đồng thời cũng muốn bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện để có thể chia sẻ, giúp đỡ người khác và tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới đời sống của những người kém may mắn trong xã hội.

Ảnh: Thái Nhàn Studio

Áo dài NTK Việt Hùng

Tấn Văn

Báo Người Nổi Tiếng

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Các á hậu sang Thái Lan cổ vũ HHen Niê thi Miss Universe
Các á hậu sang Thái Lan cổ vũ HHen Niê thi Miss Universe

Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy cùng nhiều khán giả có mặt tại sân khấu chung kết để ủng hộ...

HHen Niê thuộc nhóm 10 ứng viên sáng nhất cho ngôi Miss Universe
HHen Niê thuộc nhóm 10 ứng viên sáng nhất cho ngôi Miss Universe

Người đẹp Phillippines, Canada, Nam Phi hay Việt Nam... đều có tiềm năng lớn để đăng quang vương miện trong...

Người đẹp Philippines lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2018
Người đẹp Philippines lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Đại diện của Việt Nam dừng chân ở Top 5 trong đêm chung kết Miss Universe diễn ra tại Thái...

Cận cảnh vẻ đẹp lai tây hút hồn của Catriona Gray - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018
Cận cảnh vẻ đẹp lai tây hút hồn của Catriona Gray - Tân Hoa hậu...

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018 hoàn toàn xứng đáng dành cho đại diện Philippines. Không chỉ thuyết phục...

Hoa hậu Hoàn vũ 2018: Việt Nam top 5, Philippines đăng quang
Hoa hậu Hoàn vũ 2018: Việt Nam top 5, Philippines đăng quang

Á hậu 2 và á hậu 1 lần lượt gọi tên người đẹp Venezuela và Nam Phi. Hoa hậu Hoàn...

Siêu mẫu Trương Hằng vỡ òa trong giây phút đăng quang Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế 2018
Siêu mẫu Trương Hằng vỡ òa trong giây phút đăng quang Hoa Hậu Việt Nam...

Với hình thể hút mắt, gương mặt rạng rỡ, siêu mẫu Trương Hằng chính thức đăng quang ngôi vị cao...

Á hậu Ngọc Quỳnh tâm huyết đầu tư 5 tỷ cho dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 của bầu Hưng
Á hậu Ngọc Quỳnh tâm huyết đầu tư 5 tỷ cho dự án Hoa hậu...

Xuất hiện xinh đẹp taị 1 sự kiện gần đây Á hậu Ngọc Quỳnh lần đầu chia sẻ về dự...

Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ ngày trở về sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn Vũ thế giới 2018
Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ ngày trở về sau khi đăng quang Hoa...

Đông đảo người hâm mộ có mặt và mang hoa đến chào đón tân Hoa hậu Đại sứ Qúy...

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu làm Vedette cùng Đỗ Mỹ Linh kết show thời trang đầy quyền lực
Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu làm Vedette cùng Đỗ Mỹ Linh kết show thời...

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu giữ vị trí vedette trong show thời trang, đặc biệt cô còn kết hợp...

Cận cảnh màn hất váy xoay người ngoạn mục của H'Hen Niê trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018
Cận cảnh màn hất váy xoay người ngoạn mục của H'Hen Niê trong đêm bán...

Màn hất váy xoay người ngoạn mục của H'Hen Niê trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã...

© 2014 TIN TỨC NGƯỜI NỔI TIẾNG
Bảo trợ thông tin: Báo Kinh Tế Du Lịch
Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 99/GP - BTTT
do Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/9/2011
® Ghi rõ nguồn Theo Baonguoinoitieng.vn khi phát hành thông tin từ website này
Liên hệ tòa soạn: bbt@baonguoinoitieng.vn

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99
Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 00 4690
Phiên bản Beta


Design by
DMCA.com Protection Status