Báo Người Nổi Tiếng

Mai Diệu Linh và Maya đọ sắc hút hồn trong sự kiện hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D có 1-0-2 tại Việt Nam

Baonguoinoitieng.vn - Nhìn thấy được tiềm năng sáng lạn của dự án Hệ Sinh Thái Thẩm Mỹ Jollie D của Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh, đại gia ngành đầu tư, ông Nguyễn Trung Kiên, CEO của ACM Holdings đã quyết định ký kết thoả thuận đầu tư 20 tỷ đồng trong sự kiện vừa qua.

Thương hiệu Jollie D Spa & Beauty Clinic gắn liền với tên tuổi Mai Diệu Linh như một bảo chứng vững vàng về sự thành công và niềm đam mê mãnh liệt với ngành công nghiệp làm đẹp, mang đến sắc đẹp và sự tự tin cho các quý cô thành thị.

Sở hữu một gia tài kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thẩm mỹ và được số đông mỹ nhân showbiz Việt: ca sĩ Quế Vân, ca sĩ Maya, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Cao Thái Hà, Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu Tại Mỹ 2015 Kiều Ngân, Hoa Hậu Châu Á Tại Úc 2016 Huỳnh Tiên, Tim, Long Nhật… cũng rất nhiều khách hàng từ Nam chí Bắc ủng hộ, Mai Diệu Linh mạnh dạn mang đến cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư vào hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D. Đây được xem là dự án hệ sinh thái về thẩm mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và phát triển bởi nữ doanh nhân họ Mai.

Mang sứ mệnh đào tạo nghề thẩm mỹ, chăm sóc da spa, thẩm mỹ không phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ, du lịch thẩm mỹ, mô hình hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D là một tổ hợp thống nhất và ổn định độc quyền chưa từng có ở Việt Nam.

Cụ thể, khi nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận tối thiểu trong vòng ba năm. Ngoài ra, số cổ phiếu của công ty sẽ có giá trị đột biến sau ba năm khi công ty lên sàn chứng khoán. Và đây cũng là một trong những công ty thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có tên trên thị trường chứng khoán. 

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được quyền thụ hưởng tất cả các dịch vụ làm đẹp hoặc mỹ phẩm trong hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D với giá gốc, kể cả các dịch vụ ở thị trường Hàn Quốc hay Thái Lan hoặc bất cứ nước nào nằm trong hệ sinh thái của Jollie D.

Và buổi hội thảo chia sẻ về dự án Hệ Sinh Thái Thẩm Mỹ Jollie D đã diễn ra vào trưa 11/5/2018 vừa qua tại Quận 1, TP.HCM, cũng đã thu hút được hơn 200 doanh nhân VIP, có tên tuổi hay các đối tác Hàn Quốc và các nhà đầu tư tiềm năng tìm hiểu về mô hình kinh doanh mới mẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như có cơ hội giao lưu kết nối với các doanh nghiệp khác. 

Nữ ca sĩ Maya vốn là “khách hàng ruột” của Viện thẩm mỹ Jollie D với sự “chịu chơi” chi tiền tỷ để sở hữu nhan sắc trẻ ra mười tuổi hồi tháng 5/2017, đã tham gia góp mặt với những tiết mục âm nhạc vô cùng đặc sắc, cũng như chia sẻ chân thật và đầy kinh nghiệm về vấn đề thẩm mỹ.

Trong buổi hội thảo này, Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của ACM Holdings cũng đã quyết định ký kết thoả thuận đầu tư 20 tỷ đồng vào dự án hệ sinh thái thẩm mỹ của Jollie D. Với hợp đồng hợp tác đầu tiên này đã mang tới cơ hội phát triển đầy triển vọng cho Jollie D, góp phần không nhỏ cho mối lương duyên cùng nhiều đối tác lớn mạnh trong và ngoài ngành, hứa hẹn là những đôi cánh sẽ cùng nhau đón những ngọn gió lớn, đồng hành phát triển hệ thống chuỗi viện thẩm mỹ Jollie D ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm tương lai gần sắp tới.

Được biết ông Nguyễn Trung Kiên là một doanh nhân có thương hiệu trên cộng đồng CEO Việt Nam, ngoài nắm giữ vị trí là Chủ tịch của ACM Holdings, ông còn là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp và đào tạo về kinh doanh, khởi nghiệp quốc tế. Những năm qua ông thường xuyên tổ chức cho các đoàn doanh nhân Việt Nam đi nghiên cứu, tham quan và học tập tại các doanh nghiệp lớn ở Singapore. Cuối năm 2017 vừa qua, ông nhận giải thưởng CEO Leader Awards 2017 dành cho các CEO của các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tới từ các nước Đông Nam Á tại Thái Lan. Trước đó, vào năm 2012 Ông cũng được vinh danh là Top 4 CEO xuất sắc nhất năm trong Chương trình CEO Chìa khoá thành công trên kênh chính luận VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Xuất phát từ đam mê làm đẹp cho bản thân nói riêng và phụ nữ nói chung, ý tưởng về một nơi chuyên chăm sóc nhan sắc Việt, một nơi “đánh thức giấc mơ mỹ nhân Việt”, đã thôi thúc nữ doanh nhân trẻ, Á Khôi Doanh Nhân Mai Diệu Linh thời bấy giờ tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu trong và ngoài nước để xây dựng cũng như phát triển hệ thống thẩm mỹ viện và thương hiệu Jollie D Spa & Beauty Clinic như hiện nay. 

Trải qua nhiều thời kỳ và liên tục trong trạng thái chuyển mình, đón đầu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực spa/thẩm mỹ với quy mô và tầm vóc lớn dần theo từng thời kỳ, mang trong mình sứ mệnh chạm vào “giấc mơ mỹ nhân” cho phụ nữ Việt dựa trên những giá trị của nền khoa học hiện đại, lịch sử phát triển của Jollie D Spa & Beauty. 

Trong mười năm qua, Jollie D đã rất thành công trong lĩnh vực spa, mỹ phẩm, và trong những năm gần đây Jollie D đang đi đầu trong xu thế mới là dịch vụ du lịch thẩm mỹ Hàn quốc với rất nhiều ca sỹ, nghệ sỹ lựa chọn để thực hiện như: Ca sỹ Maya; Ca sỹ, diễn viên Trương Quỳnh Anh; Ca sỹ Tim; Nghệ sỹ hài Lê Giang; Diễn viên Cao Thái Hà; Siêu mẫu Thái Hà; Siêu mẫu Võ Hoàng Yến…

Với mục tiêu chuyển mình để hoàn thành Hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên ở Việt nam từ nay cho tới năm 2021, Jollie D sẽ hợp tác cùng ACM Holdings, một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn chiến lược Doanh nghiệp nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động, bổ trợ dịch vụ làm đẹp như: Đào tạo nghề thẩm mỹ, xây dựng chuỗi hệ thống thẩm mỹ Jollie D tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, sản xuất các loại thực phẩm chức năng cao cấp, dược mỹ phẩm – “thức ăn cho da” với thương hiệu J&D Cosmetics, sản xuất OEM cho các thương hiệu khác tại Việt nam và quốc tế, tiếp tục phát triển ngành du lịch thẩm mỹ tới các quốc gia khác như Hàn quốc, Thái Lan… 

Đồng thời Jollie D sẽ tiến ra thị trường nước ngoài vào cuối năm 2019 khi thành lập xong nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại tại Việt nam, với 100% công nghệ máy móc và hỗ trợ vốn đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài. Năm 2020, Jollie D cũng sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn khi là doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt nam nhằm minh bạch hoá hoạt động doanh nghiệp và tối ưu hoá dòng vốn đầu tư của các Nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Jollie D.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong năm nay 2018, nàng Á khôi cũng sẽ đồng tổ chức hai cuộc thi nhan sắc danh giá là Người Mẫu Hoàn Mỹ Việt Nam và Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2018 tại Bangkok, Thái Lan do bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan, vốn là một đối tác chiến lược của Jollie D đứng ra tài trợ. 

Ngoài ra, “bom tấn sắc đẹp” cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu 2018 của Chuyên trang Lối Sống Thành Thị Cosmolife, một tạp chí điện tử quốc tế cho cộng đồng người Việt khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đến từ đảo quốc Singapore. Sau cùng, chúng ta hãy chúc cho Mai Diệu Linh và các doanh nghiệp đầu tư vào hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D sẽ mang đến một mô hình làm đẹp sang trọng, hiện đại, mang tầm vóc khu vực và quốc tế!

PV

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương
Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương

Trong phim Ngày mai bình yên, Yaya Trương Nhi có cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa dở...

Miss Fashion Hiếu Hòa tăng tốc hoạt động sau khi có nghệ danh mới
Miss Fashion Hiếu Hòa tăng tốc hoạt động sau khi có nghệ danh mới

Người đẹp Hiếu Hòa đã chính thức đổi nghệ danh với tên gọi khá ấn tượng với tên mới Dy...

Phạm Băng Băng bị gạch tên khỏi phim bom tấn đóng cùng Bruce Willis
Phạm Băng Băng bị gạch tên khỏi phim bom tấn đóng cùng Bruce Willis

Poster phim được công khai rộng rãi trước ngày tác phẩm ra rạp, tuy nhiên không có tên ngôi sao...

MC Quỳnh Hoa diện Áo dài Việt Hùng, rạng rỡ trên đất nước Colombia
MC Quỳnh Hoa diện Áo dài Việt Hùng, rạng rỡ trên đất nước Colombia

Nhận lời mời của Ban tổ chức Festival và Hội nhà văn Việt Nam, MC Quỳnh Hoa là ca sĩ...

Phạm Băng Băng bị đồn phải hủy đám cưới vào 8/8 vì scandal trốn thuế
Phạm Băng Băng bị đồn phải hủy đám cưới vào 8/8 vì scandal trốn thuế

Nữ diễn viên và hôn phu Lý Thần chọn giải pháp im lặng suốt những ngày qua, giữa hàng loạt...

Diễn viên, Siêu mẫu Đoàn Thanh Tài trình diễn đầy cuốn hút tại show thời trang
Diễn viên, Siêu mẫu Đoàn Thanh Tài trình diễn đầy cuốn hút tại show thời...

Show thời trang Men's Night quy tụ toàn những mỹ nam nổi tiếng của làng thời trang Việt và là...

Như Thảo: Học Bách khoa, Kinh tế nhưng nghệ thuật thứ 7 mới là đam mê
Như Thảo: Học Bách khoa, Kinh tế nhưng nghệ thuật thứ 7 mới là đam...

Qua các phim như Phận làm dâu, Hôn lễ mùa thu, Cali mùa hoa vàng, Duyên định kim tiền, Những...

Ca sĩ Lê Như phủ sóng truyền hình và công bố nhiều dự án âm nhạc
Ca sĩ Lê Như phủ sóng truyền hình và công bố nhiều dự án âm...

7 năm – một chặng đường theo đuổi nghệ thuật không quá dài đối với Lê Như nhưng cũng đủ...

Lê Thuỳ Linh và vai diễn đặc biệt trong MV Người ta có thương mình đâu
Lê Thuỳ Linh và vai diễn đặc biệt trong MV Người ta có thương mình...

Em gái mưa - Lê Thuỳ Linh đã nhận lời tham gia trong MV đặc biệt này với vai diễn...

Phạm Băng Băng phủ nhận lộ ảnh sex
Phạm Băng Băng phủ nhận lộ ảnh sex

Công ty quản lý của mỹ nhân Hoa ngữ có phản hồi ngay lập tức sau khi bức ảnh nhạy...

© 2014 TIN TỨC NGƯỜI NỔI TIẾNG
Bảo trợ thông tin: Báo Kinh Tế Du Lịch
Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 99/GP - BTTT
do Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/9/2011
® Ghi rõ nguồn Theo Baonguoinoitieng.vn khi phát hành thông tin từ website này
Liên hệ tòa soạn: bbt@baonguoinoitieng.vn

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99
Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 00 4690
Phiên bản Beta


Design by
DMCA.com Protection Status