Báo Người Nổi Tiếng

Socola Collagen: Con đường ngắn nhất để chạm đích tình yêu

Baonguoinoitieng.vn - Mùa lễ hội 2018 này, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard cho ra mắt: Chocolate Collagen – thức quà đặc biệt cho những người luôn rộn ràng với tình yêu.

Cách đây năm thập kỉ, nhà thám hiểm Tây Ban Nha Cortes đã mang theo một hạt giống đặc biệt được mệnh danh là “món quà của Chúa” từ vùng đất Mehico về quê hương của mình. Ông không thể ngờ rằng đó là bước khởi đầu cho hành trình vươn ra thế giới của hạt cacao, tạo nên những viên kẹo chocolate ngọt ngào – biểu tượng của tình yêu thời hiện đại.

Chocolate không phải là ẩm thực đặc trưng của riêng một đất nước, có lẽ bởi sự ngọt ngào tan chảy làm mê hoặc tất cả những chiếc miệng sành ăn. Tại mỗi đất nước, sự đa dạng ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau tạo nên những phiên bản đặc biệt và độc đáo. Khác với chocolate thủ công tại Bỉ theo công thức gia truyền, viên M&M sắc màu của nền công nghiệp sản xuất hiện đại Mỹ, chocolate Á Đông là cuộc sáng tạo của những nguyên liệu truyền thống, hướng tới sức khỏe và thẩm mỹ. Mùa lễ hội 2018 này, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard cho ra mắt: Chocolate Collagen – thức quà đặc biệt cho những người luôn rộn ràng với tình yêu.

Nét đẹp trong ẩm thực văn hóa Việt – Nhật là nguồn cảm hứng để Menard lựa chọn ra những nguyên liệu đặc sắc nhất cho cuộc sáng tạo hương vị chocolate độc đáo. Matcha trà xanh vụ xuân, bột hoa anh đào xứ Phù Tang và rượu ủ từ trái mơ Sơn La đã vượt qua hàng trăm lựa chọn để trở thành ba thành phần chính cho viên kẹo. Menard cũng đặc biệt tin tưởng Madame Bình – Bếp trưởng nhà hàng Luk Lak nhờ đôi tay lành nghề và sự thấu hiểu nền ẩm thực đa đạng của các nền văn hóa khác nhau.

Sự kết hợp giữa các nguyên liệu châu Âu -  Á Đông không gây khiên cưỡng, gắng gượng, ngược lại hòa quyện và quấn quýt. Người thường thức thấy một sự hợp lý như lẽ hiển nhiên trong cuộc giao thoa hương vị này. Mỗi viên chocolate kể một mối tình say đắm của nguyên liệu: chocolate Bỉ ngọt ngào đan cài sắc thanh mát của matcha trà xanh vụ xuân, vị mặn đặc biệt của bột hoa anh đào xứ Phù Tang,… Cắn nhẹ một miếng, lớp nhân vỡ đôi hé mở dòng chảy choco mềm mịn. Nhân kẹo được  trộn hòa bởi rượu ủ trái mơ Sơn  La quyện cùng tinh chất Collagen Gold – Collagen nội sinh thế hệ mới. Tất cả trộn đều, tan đê mê để rồi khi sực tỉnh khỏi chuyến ngao du vị giác, dư vị của hương thơm còn vương vẫn mãi đầu môi.

Chocolate Collagen chinh phục những khách hàng khó tính nhất bởi đó là thức quà được cá nhân hóa, do đích thân Madame Bình tỉa từng đường gân lá, cánh hoa trong nhiều giờ, khác với thứ kẹo bóng bảy, tăm tắp được rập theo khuôn công nghiệp hàng loạt. Những viên kẹo thuận theo nghệ thuật làm bánh wagashi truyền thống Nhật Bản, mang hình ảnh của lá xanh, cánh đào hồng với sắc màu tươi mát, thể hiện tính nguyên bản, trân trọng thiên nhiên thuần khiết. Nhân Collagen được ôm bọc chính giữa, đại diện cho hình ảnh con người đứng giữa trung tâm vũ trụ rộng lớn.

 Menard luôn thấu hiểu tâm tư sâu sắc của người Á Đông vốn nồng hậu, ấm áp và thích san sẻ yêu thương. Chính vì thế, những viên chocolate collagen không chỉ tươi mới, ngọt lành mà còn có khả năng chăm sóc sức khỏe, duy trì nguồn năng lượng bản nguyên toàn diện nhờ dòng chảy sóng sánh Collagen Gold nội sinh thế hệ mới. Một tình yêu thêm nồng nàn, bền vững được xây đắp từ những cá nhân khỏe mạnh, tinh thần luôn tươi mới và rộn ràng.

PV

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
PNJ Watch khai trương cửa hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn
PNJ Watch khai trương cửa hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau một thời gian dài chuẩn bị, PNJ Watch đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa...

Đầu bếp gốc việt của sao Hollywood Jack Lee thích thú chế biến những món ăn từ hoa phượng
Đầu bếp gốc việt của sao Hollywood Jack Lee thích thú chế biến những món...

Với tình yêu mãnh liệt với ẩm thực của châu Á, đặc biệt là Việt Nam, đầu bếp Jack Lee...

Ra mắt công nghệ Zips chống tin tặc tại Việt Nam
Ra mắt công nghệ Zips chống tin tặc tại Việt Nam

Ngày 16/6 vừa qua, tại KS Caravelle (TPHCM) đã có buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin...

Doanh nhân Michael Dương khai trương G5 Restaurant & Lounge
Doanh nhân Michael Dương khai trương G5 Restaurant & Lounge

Diễn viên Trần Bảo Sơn, Tạ Anh Đức cùng nhiều khách mời đã xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện...

La Rose Flower Shop: Thương hiệu hoa có thiết kế độc đáo và lạ mắt tại Tp.HCM
La Rose Flower Shop: Thương hiệu hoa có thiết kế độc đáo và lạ mắt...

Cửa hàng hoa La Rose Flower Shop mang thông điệp trao gửi trọn vẹn thương yêu cùng thiết kế tinh...

Mường Thanh mở rộng hệ thống siêu thị
Mường Thanh mở rộng hệ thống siêu thị

Chuỗi MT Mart hiện có 8 siêu thị với quy mô từ 1.000 đến gần 5.000 m2, cung cấp hơn...

Doanh nhân Phương Dung ra mắt chi nhánh Nội Y Sexy
Doanh nhân Phương Dung ra mắt chi nhánh Nội Y Sexy

Nhiều người đẹp cùng bạn bè thân thiết đến chúc mừng “cô chủ nhỏ” Nguyễn Bình Phương Dung mở chi...

Bally – Từ xưởng giày thủ công đến Di sản văn hóa của Người Thụy Sỹ
Bally – Từ xưởng giày thủ công đến Di sản văn hóa của Người Thụy...

Bally là thương hiệu cao cấp đến từ Thuỵ Sĩ, được hình thành từ năm 1851, cung cấp các sản...

Món tôm hùm đất vẫn trên thực đơn của nhà hàng Hà Nội, Sài Gòn
Món tôm hùm đất vẫn trên thực đơn của nhà hàng Hà Nội, Sài Gòn

Tin rằng chỉ bị cấm bán tôm hùm đất sống còn loại cấp đông không ảnh hưởng, nhiều nhà hàng...

Apple có thể là mục tiêu khả dĩ nhất để Trung Quốc trả đũa Mỹ
Apple có thể là mục tiêu khả dĩ nhất để Trung Quốc trả đũa Mỹ

Phần lớn chuỗi cung ứng của Apple đặt tại Trung Quốc và lợi nhuận Táo Khuyến có thể giảm 30%...

© 2014 TIN TỨC NGƯỜI NỔI TIẾNG
Bảo trợ thông tin: Báo Kinh Tế Du Lịch
Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 99/GP - BTTT
do Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/9/2011
® Ghi rõ nguồn Theo Baonguoinoitieng.vn khi phát hành thông tin từ website này
Liên hệ tòa soạn: bbt@baonguoinoitieng.vn

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99
Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 00 4690
Phiên bản Beta


Design by
DMCA.com Protection Status